ประวัติของเรา

ตั้งแต่ปี 1896 - Energizer ประดิษฐ์แบตเตอรี่สำหรับผู้บริโภครายแรกของโลก นี้แหล่งพลังงานแบบพกพาที่ปฏิวัติวงการใช้สำหรับรถยนต์ยุคแรกและโทรศัพท์
Energizer เป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน ถูกใช้และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ มากกว่า 1 ล้านคนในทุกๆวัน เราภูมิใจที่จะนำความรู้ความชำนาญระดับโลกของ Energizer และความน่าเชื่อถือและเทคโนโลยีระดับแนวหน้ามาสู่ภาคยานยนต์
Energizer ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี 3 แบบด้วยการรับประกันสูงสุด CCA ที่เหนือกว่า กำลังไฟเต็มประสิทธิภาพ แบรนด์ ENERGIZER เป็นแบรนด์จากประเทศ สหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรอง ด้วยมาตรฐานที่สูงระดับยุโรป มีแบตเตอรี่ครบวงจร: ญี่ปุ่น (JIS), ยุโรป (DIN)!
สินค้าของเรา

แบตเตอรี่ของเรา

จากประสบการณ์กว่า25ปีเราได้ใช้ประสบการณ์จริงและพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลงานทุกชิ้นออกมามีคุณภาพพรีเมียมและอำนวยความสะดวกทางด้านผลิตที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อส่งมอบชิ้นงานสินค้าที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้ถึงมือของลูกค้า
START, LIGHT, IGNITE (SLI)
เป็นแบตเตอรี่แบบแห้ง ที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น และไม่ต้องดูแลรักษา สามารถใช้ได้กับรถญี่ปุ่นทุกรุ่น ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย
รายละเอียด
ENHANCED FLOODED BATTERY (EFB)
แบตเตอรี่อิเล็กโทรไลต์เหลวขั้นสูง" การออกแบบใช้แผ่นตะกั่วที่หนากว่า ซึ่งจะมีความจุมากกว่าและความเร็ว ในการชาร์จมากกว่า
รายละเอียด
ADVANCED ABSORBENT GLASS MAT (AGM)
เป็นแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพระดับสูงสุด ความเสถียรสูงมาก และสามารถป้องกันการสั่นสะเทือนและการรั่วไหลได้สูงถึง 99% สามารถรองรับการชาร์จของกระแสไฟฟ้าได้เร็วกว่าปกติ และรองรับการเสียประจุได้มากกว่า
รายละเอียด
บริษัท เมก้าเซลล์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด อาคาร ชำนาญเพ็ญชาติ ชั้นที่19 เลขที่65/156-157 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320 (สำนักงานโหญ่)
2024 - Copyright, All Rights Reserved
crossmenuarrow-right