ประวัติของเรา

เกี่ยวกับ Energizer

บริษัท เมก้าเซลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราคือซัพพลายเออร์ชั้นนำในประเทศไทยที่ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่มีคุณภาพนำสู่ตลาดโลกนำทีมโดยผู้บริหารระดับสูงจากประเทศออสเตรเลียที่มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ทางด้าน(Engineering)และด้าน(Automotive)จากประสบการณ์กว่า25ปีเราได้ใช้ประสบการณ์จริงและพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลงานทุกชิ้นออกมามีคุณภาพพรีเมียมและอำนวยความสะดวกทางด้านผลิตที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อส่งมอบชิ้นงานสินค้าที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้ถึงมือของลูกค้า
ติดต่อเรา

ประวัติของเรา

ตั้งแต่ปี 1896 - Energizer ประดิษฐ์แบตเตอรี่สำหรับผู้บริโภครายแรกของโลก นี้แหล่งพลังงานแบบพกพาที่ปฏิวัติวงการใช้สำหรับรถยนต์ยุคแรกและโทรศัพท์
Energizer เป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน ถูกใช้และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ มากกว่า 1 ล้านคนในทุกๆวัน เราภูมิใจที่จะนำความรู้ความชำนาญระดับโลกของ Energizer และความน่าเชื่อถือและเทคโนโลยีระดับแนวหน้ามาสู่ภาคยานยนต์
Energizer ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี 3 แบบด้วยการรับประกันสูงสุด CCA ที่เหนือกว่า กำลังไฟเต็มประสิทธิภาพ แบรนด์ ENERGIZER เป็นแบรนด์จากประเทศ สหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรอง ด้วยมาตรฐานที่สูงระดับยุโรป มีแบตเตอรี่ครบวงจร: ญี่ปุ่น (JIS), ยุโรป (DIN)!
Megacell เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในตลาดแบตเตอรี่ทั่วโลก กว่า 25 ประเทศกระจายอยู่ใน 6 ทวีป: ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ เอเชีย แอฟริกา และโอเชียเนีย
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในธุรกิจการส่งออกแบตเตอรี่ มีความมั่นใจและภูมิใจในทีมงานของเราและชื่อเสียงในฐานะซัพพลายเออร์ระดับพรีเมียมของแบตเตอรี่รถยนต์และอุสาหกรรม
การส่งออกมากกว่า 80,000 ชิ้นต่อเดือนเรานำอุดมการณ์ของเรามาสู่ตลาดท้องถิ่นในประเทศไทยด้วยความต้องการเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่มีคุณภาพในราคาที่แข่งขันกับแบรนด์อื่นได้

ความภาคภูมิใจ

บริษัท เมก้าเซลล์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด อาคาร ชำนาญเพ็ญชาติ ชั้นที่19 เลขที่65/156-157 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320 (สำนักงานโหญ่)
2024 - Copyright, All Rights Reserved
crossmenu