ประวัติของเรา

เกี่ยวเรา (Energizer)

Energizer เป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่ระดับพรีเมียมที่มีชื่อเสียงทั่วโลก โดยมีราคาที่สูงกว่าหลายแบรนด์อื่นในตลาด เรามีแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถยนต์ทุกยี่ห้อและทุกรุ่น และแบตเตอรี่ของ Energizer นั้นไม่ต้องบำรุงรักษา เช่นเดียวกับแบตเตอรี่ระดับพรีเมียมอื่นๆ

แบตเตอรี่ทุกก้อนจาก Energizer มีฝาปิดนิรภัยแบบพิเศษภายในตัว ซึ่งช่วยปกป้องแบตเตอรี่และเครื่องยนต์จากการไหม้ไฟ แบตเตอรี่บางรุ่นยังมาพร้อมกับวาล์วที่สามารถปลดลมอัดเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มระดับความปลอดภัยอีกด้วย แบตเตอรี่พรีเมียมของเราชาร์จได้เร็วกว่าแบตเตอรี่ทั่วไปถึงสองเท่าและสามารถเก็บประจุได้นานขึ้น ไม่รั่วซึมและป้องกันการรั่วไหล สามารถต้านสั่นสะเทือนได้ในระดับที่แบตเตอรี่อื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าแบรนด์ราคาถูก
ติดต่อเรา

ประวัติของเรา

Energizer ร่วมมือกับผู้ผลิตรถยนต์ระดับไฮเอนด์เพื่อผลิตแบตเตอรี่ที่มีมาตรฐานวิศวกรรมการออกแบบระดับสูงที่พบในรถยนต์ระดับหรู ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำเห็นว่า Energizer เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด เนื่องจากเราพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในแบตเตอรี่ โดยคำนึงถึงการพัฒนาล่าสุดในด้านอื่น ๆ ของอุตสาหกรรมรถยนต์แบตเตอรี่ การใช้แบตเตอรี่ที่คุณภาพต่ำในรถยนต์สมรรถนะสูงอาจจำกัดความสามารถของรถยนต์ได้ แต่ Energizer สร้างแบตเตอรี่ขึ้นมาเพื่อให้มั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น แม้ว่า Energizer จะผลิตแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถยนต์รุ่นเก่าและราคาไม่แพง แต่แบตเตอรี่เหล่านี้เป็นที่ต้องการของเจ้าของรถยนต์ราคาสูงเป็นหลัก ธุรกิจส่วนใหญ่ของ Energizer ได้รับการสนับสนุนมาจากผู้ขับขี่ที่ต้องการ
ประสิทธิภาพสูงสุดจากรถสปอร์ตแบรนด์ชั้นนำของตน ระยะเวลาการรับประกันของแบตเตอรี่ Energizer ขึ้นอยู่กับรุ่นที่เฉพาะเจาะจง แต่โดยทั่วไปแบตเตอรี่เหล่านี้มีอายุการใช้งานที่ยืนยาวกว่าระยะเวลาการรับประกันโดยส่วนใหญ่ แบตเตอรี่ Energizer มีราคาที่สูง แต่มอบประสิทธิภาพที่มีความเพิ่มขึ้นในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น แบตเตอรี่ทุกชิ้นที่ผลิตขึ้นมาโดย Energizer มีคุณภาพดีและปลอดภัยอย่างยิ่ง แม้จะเหมาะสำหรับรถสปอร์ตสมรรถนะสูงและราคาแพง อย่างไรก็ตามแบตเตอรี่ของเราไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานเฉพาะในรถประเภทนี้เท่านั้น ใครๆ ก็สามารถซื้อแบตเตอรี่ Energizer ที่เหมาะสมกับรถของตนได้

ความภาคภูมิใจ

สินค้าของเรา

แบตเตอรี่ของเรา

จากประสบการณ์กว่า25ปีเราได้ใช้ประสบการณ์จริงและพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลงานทุกชิ้นออกมามีคุณภาพพรีเมียมและอำนวยความสะดวกทางด้านผลิตที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อส่งมอบชิ้นงานสินค้าที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้ถึงมือของลูกค้า
START, LIGHT, IGNITE (SLI)
เป็นแบตเตอรี่แบบแห้ง ที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น และไม่ต้องดูแลรักษา สามารถใช้ได้กับรถญี่ปุ่นทุกรุ่น ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย
รายละเอียด
ENHANCED FLOODED BATTERY (EFB)
แบตเตอรี่อิเล็กโทรไลต์เหลวขั้นสูง" การออกแบบใช้แผ่นตะกั่วที่หนากว่า ซึ่งจะมีความจุมากกว่าและความเร็ว ในการชาร์จมากกว่า
รายละเอียด
ADVANCED ABSORBENT GLASS MAT (AGM)
เป็นแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพระดับสูงสุด ความเสถียรสูงมาก และสามารถป้องกันการสั่นสะเทือนและการรั่วไหลได้สูงถึง 99% สามารถรองรับการชาร์จของกระแสไฟฟ้าได้เร็วกว่าปกติ และรองรับการเสียประจุได้มากกว่า
รายละเอียด
บริษัท เมก้าเซลล์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด อาคาร ชำนาญเพ็ญชาติ ชั้นที่19 เลขที่65/156-157 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320 (สำนักงานโหญ่)
2024 - Copyright, All Rights Reserved
crossmenuarrow-right